Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bán Xe nâng điện đứng lái TCM cũ, 3m, 4m ngoại hình rất đẹp, nguyên zin⭐️ - Xe nâng chính hãng

Bạn đang tìm mua Xe nâng điện đứng lái TCM?

Để mua Xe nâng điện đứng lái TCM với giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nhanh và chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
✅ 746A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chưa qua sử dụng tại Việt Nam✔️

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Chọn nhanh

Chọn theo tiêu chí

Danh sách Xe nâng điện đứng lái TCM

Sức Nâng1 tấn
Động cơĐiện
Chiều Cao Nâng3m
Sức Nâng2 Tấn
Động cơĐiện
Chiều Cao Nâng4.3m

Bán Xe nâng điện đứng lái TCM giá rẻ TPHCM

Xe Nâng Điện Đứng lái 1 Tấn TCM FRB10 # 78F00121-488


Xe Nâng Điện Đứng lái 1 Tấn TCM FRB10 # 78F00121
✅ Danh mục
✅ Nhà Sản XuấtTCM
✔️ ModelFRB10
✔️ Loại bánhPU
✔️ Bình Điện48V/ 210AH
✔️ Càng xe nângTiêu chuẩn
✔️ Càng dài1.02m
✔️ Loại khung2 tầng
✔️ Số Seri78f00121
✔️ Tổng trọng lượng2260
✔️ Sức Nâng1 tấn
✔️ Động cơĐiện
✔️ Chiều Cao Nâng3m
Xe Nâng Điện Đứng lái 1 Tấn TCM FRB10 # 78F00121 là chiếc xe nâng nhỏ gọn nhất, thích hợp cho môi trường kho bãi nhỏ hẹp, kệ hàng cao. sở hữu chiều cao nâng đến 3m hoàn toàn đáp ứng nhu cầu bốc xếp hàng hóa lên xe chuyên chở, container, hoặc kệ cao 3m.

sử dụng động cơ điện mang lại khả năng hoạt động mạnh mẽ nhưng êm ái. mẫu mã của xe nhỏ gọn, thích hợp cho các kho hàng với lối đi nhỏ hẹp, hạn chế về lối đi giữa các kệ hàng, nơi mà những dòng xe nâng nồi lái không thể vào được.

Với Thiết kế xe đơn giản, dễ vận hành, có tính an toàn cao, không gây ra tiếng ồn lớn. Xe có thể đáp ứng được cả các tiêu chuẩn về tiếng ồn trong những môi trường làm việc khắt khe.

Ngoài chức năng nâng-hạ cơ bản, xe còn có thể lắp thêm các chức năng đặc thù theo ngành nghề như: lắp ty giữa để xe có thể hoạt động trong container,… Xe nâng Lập Đức chịu trách nhiệm kiểm tra kỹ thuật an toàn cho xe nâng, tân trang lại xe nâng trước khi xe được giao đến kho khách hàng.

Hình ảnh thực tế Xe Nâng Điện Đứng lái 1 Tấn TCM FRB10 # 78F00121

Xe nâng điện đứng lái TCM 2 tấn FRHB20-6-404

Xe nâng điện đứng lái TCM 2 tấn FRHB20-6
Xe nâng điện đứng lái TCM 2 tấn FRHB20-6
✅ Danh mục
✅ Nhà Sản XuấtTCM
✔️ Năm sản xuất12-2001
✔️ ModelFRHB20-6
✔️ Loại bánhPU
✔️ Số giờ hoạt động7989.1h
✔️ Bình Điện48 V – 390 Ah
✔️ Càng xe nângTiêu chuẩn
✔️ Càng dài1.02m
✔️ Loại khung3 tầng
✔️ Số Seri78S00334
✔️ Tổng trọng lượng3220
✔️ Sức Nâng2 Tấn
✔️ Động cơĐiện
✔️ Chiều Cao Nâng4.3m
Xe nâng điện đứng lái TCM 2 tấn FRHB20-6 là dòng xe nâng nhỏ gọn nhất, phù hợp cho môi trường kho bãi nhỏ hẹp, kệ hàng cao. sở hữu chiều cao nâng đến 4.3m hoàn toàn đáp ứng nhu cầu bốc xếp hàng hóa lên xe vận tải, container, hoặc kệ cao 4.3m.

sử dụng động cơ điện có khả năng hoạt động mạnh mẽ nhưng êm ái. kiểu dáng của xe nhỏ gọn, thích hợp cho những kho hàng có lối đi nhỏ hẹp, hạn chế về lối đi giữa các kệ hàng, nơi mà những dòng xe nâng dầu, nâng xăng gas không thể vào được.

Với Thiết kế xe đơn giản, dễ vận hành, có tính an toàn cao, không gây ra tiếng ồn lớn. Xe có thể đáp ứng được cả các tiêu chuẩn về tiếng ồn trong những môi trường làm việc khắt khe.

Ngoài chức năng nâng-hạ cơ bản, xe còn có thể lắp thêm các chức năng đặc thù theo ngành nghề như: lắp ty giữa để xe có thể làm việc trong container,… Xe nâng Lập Đức chịu trách nhiệm kiểm tra kỹ thuật an toàn cho xe nâng, tân trang lại xe nâng trước khi xe được giao đến kho khách hàng.

Hình ảnh thực tế Xe nâng điện đứng lái TCM 2 tấn FRHB20-6

Nội dung liên quan tới Xe nâng điện đứng lái TCM :

1. Thông tin từ web xenanglapduc.com
Tựa đề: Xe nâng điện đứng lái TCM 2 tấn FRHB20-6 ☝ - Công ty Xe ...
Nội dung: Xe nâng điện đứng lái TCM 2 tấn FRHB20-6 còn gọi là xe nâng điện reach truck được sản xuất tại nhà máy TCM ở Nhật Bản.Đây là xe nâng điện đứng lái được sản xuất cho kho xưởng cần xắp sếp hàng hóa lên kệ cao, giúp tối ưu diện tích nhà kho, qua đó tiết kiệm nhiều chi phí kho bãi cho công ty.

2. Thông tin từ web xenang.com.vn
Tựa đề: Xe nâng điện đứng lái hiệu TCM - XE NÂNG
Nội dung: Xe nâng điện hiệu TCM loại ngồi lái , tải trọng nâng 1500kg chiều cao nâng 3000mm Model: FB15 Kiểu vận hành (Operation): đứng lái (Stand- on) Tải trọng nâng/ Tâm tải (Capacity/ Load center): 1,500 kgs/ 500 mm Kiểu trục 2 nâng (Wide View Mast): 3,000mm- Khả năng dịch chuyển trục (Reach distance): 600 mm Chiều dài càng nâng (Fork length): 920 mm

3. Thông tin từ web xenangtcm.com
Tựa đề: Xe nâng điện đứng lái, Xe nâng TCM
Nội dung: Xe nâng điện đứng lái , TCM Forklift, Xe nâng hàng nhãn hiệu TCM động cơ Diesel, Điện, Xăng gas, Reach Truck... cho thuê xe nâng tại Việt Nam ... Xe nâng điện đứng lái reach truck có tải trọng nâng tối đa 3 tấn và khi hoạt động với hệ thống kệ kho thường sử dụng để xử lý ...

4. Thông tin từ web xenangdunglai.com
Tựa đề: Xe nâng điện đứng lái TCM - Xe nâng đứng lái
Nội dung: Vì sao xe nâng điện đứng lái TCM nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng. Chức năng an toàn SAS: đây là chức năng tự động khóa quá trình di chuyển và nâng hạ của xe nâng khi người điều khiển rời khỏi vị trí lái, giúp đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa ...

5. Thông tin từ web xenanglapduc.com
Tựa đề: Xe Nâng Điện Đứng Lái TCM - Công Ty Xe Nâng Lập Đức
Nội dung: Chuyên bán Xe Nâng Điện Đứng Lái TCM giá rẻ , Xe Nâng Điện Đứng Lái TCM cũ hàng Nhật bãi giá tốt⭐, Nhập Khẩu Nhật Bản ️, Xe Nâng Điện Đứng Lái TCM Đời Cao, Hỗ trợ trả góp 📞 Hotline: 0903.333.581 (Mr Hòa) Thương hiệu động cơ Sức nâng Chiều cao nâng Tư vấn - Báo giá 0903 333 581 (Mr Hòa) 0918.69.73.73 (Như Ý) Tư vấn trực tuyến

Chat Facebook Gọi Mr Hòa Gọi Ms Như Ý Mr Hòa Ms Như Ý