Hiển thị kết quả duy nhất

Xe nâng điện đứng lái cũ KOMATSU 2.5 tấn FB25RN-3

Bán Xe nâng điện đứng lái KOMATSU 2.5 Tấn cũ, giá tốt, xe còn mới 90%⭐️ - Xe nâng chính hãng

Bạn đang tìm mua xe nâng điện đứng lái 2.5 Tấn KOMATSU?

Để mua xe nâng điện đứng lái 2.5 Tấn KOMATSU với giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nhanh và chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
✅ 746A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chưa qua sử dụng tại Việt Nam✔️

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Chọn nhanh

Chọn theo tiêu chí

Danh sách xe nâng điện đứng lái 2.5 Tấn KOMATSU

Sức Nâng2.5 Tấn
Động cơĐiện
Chiều Cao Nâng3m,

Bán xe nâng điện đứng lái 2.5 Tấn KOMATSU giá rẻ TPHCM

Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn KOMATSU FB25RN-3-452

Xe nâng điện đứng lái cũ KOMATSU 2.5 tấn FB25RN-3
Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn KOMATSU FB25RN-3
✅ Danh mục
✅ Nhà Sản XuấtKOMATSU
✔️ Năm sản xuất11/1999
✔️ ModelFB25RN-3
✔️ Loại bánhPU
✔️ Bình Điện48 V – 335 AH/5Hr
✔️ Càng dài1.02m
✔️ Loại khung2 tầng
✔️ Số Seri2621
✔️ Tổng trọng lượng2810
✔️ Sức Nâng2.5 Tấn
✔️ Động cơĐiện
✔️ Chiều Cao Nâng3m,
Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn KOMATSU FB25RN-3 được sản xuất tại nhà máy KOMATSU của Nhật Bản. Là sản phẩm thuộc dòng xe nâng điện đứng lái được thiết kế phù hợp cho khu vực có hành lang nhỏ hẹp giúp di chuyển dễ dàng trong kho xưởng mà vẫn đạt được công năng tối đa.

có tải trọng nâng lên tới 2.5 Tấn, chiều cao nâng tối đa 3m,. Với thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng vận hành, giúp sắp xếp hàng hóa được lên cao tại những vị trí sức người rất khó lên được giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, nhân công.

sử dụng động cơ điện có khả năng hoạt động mạnh mẽ nhưng êm ái. mẫu mã của xe nhỏ gọn, phù hợp cho những kho hàng có lối đi nhỏ hẹp, hạn chế về lối đi giữa các kệ hàng, nơi mà những dòng xe nâng điện nồi không thể vào được.

Với Thiết kế xe đơn giản, dễ vận hành, có tính an toàn cao, không gây ra tiếng ồn lớn. Xe có thể đáp ứng được cả các tiêu chuẩn về tiếng ồn trong những môi trường làm việc khắt khe.

Ngoài chức năng nâng-hạ cơ bản, xe còn có thể lắp thêm các chức năng đặc thù theo ngành nghề như: lắp ty giữa để xe có thể hoạt động trong container,… Xe nâng Lập Đức chịu trách nhiệm kiểm tra kỹ thuật an toàn cho xe nâng, tân trang lại xe nâng trước khi xe được giao đến kho khách hàng.

Hình ảnh thực tế Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn KOMATSU FB25RN-3

Nội dung liên quan tới xe nâng điện đứng lái 2.5 Tấn KOMATSU :

1. Thông tin từ web xenanglapduc.com
Tựa đề: Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn KOMATSU FB25RN-4 - Công ty Xe ...
Nội dung: Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn KOMATSU FB25RN-4. Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn KOMATSU FB25RN-4 là xe nâng chạy bằng điện (Ắc Quy) nhỏ gọn được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nặng ra vào kho xưởng,giúp người công nhân không phải tự tay bốc xếp hàng hóa nặng nhọc ...

2. Thông tin từ web xenangaz.com
Tựa đề: Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn KOMATSU FB25RN-3
Nội dung: Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn KOMATSU FB25RN-3 Danh mục: Xe nâng điện đứng lái Từ khóa: xe nâng 2.5 tấn, Xe nâng điện 2.5 tấn, xe nâng điện 2.5 Tấn KOMATSU, Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn, xe nâng điện đứng lái 2.5 Tấn KOMATSU, Xe nâng điện đứng lái KOMATSU, xe nâng điện KOMATSU, xe nâng KOMATSU, Xe nâng Komatsu 2.5 tấn cũ

3. Thông tin từ web xenanglapduc.com
Tựa đề: Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn KOMATSU FB25EX-11 - Công ty Xe ...
Nội dung: Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn KOMATSU FB25EX-11 Đây là dòng xe nâng chuyên dụng được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Với các ưu điểm sau: - Thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng hoạt động linh hoạt. - Hiệu suất làm việc cao với mức tiêu thụ điện năng thấp - Sử dụng điện, tiết kiệm chi phí nhiều so với xe dầu - Đặc biệt không xả khói gây ô nhiễm môi trường

4. Thông tin từ web xenangaz.com
Tựa đề: Xe Nâng Điện Ngồi Lái 2.5 Tấn KOMATSU FB25-12 - Xe nâng AZ
Nội dung: Ưu điểm của Xe Nâng Điện Ngồi Lái 2.5 Tấn KOMATSU FB25-12. ️ Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. ️ Chạy êm, không có tiếng ồn. ️ Ít hư hỏng vặt, có độ bền cao. ️ Tiết kiệm chi phí hoạt động do sử dụng điện. ️ Do hoạt động bằng điện từ bình ắc quy nên thân ...

5. Thông tin từ web xenangmatban.com
Tựa đề: Xe Nâng Điện Komatsu Nhật 2.5 Tấn Ngồi Lái
Nội dung: Xe nâng điện Komatsu Nhật 2.5 tấn ngồi lái nâng cao 3 mét được sản xuất tại Nhật Bản. Thiết kế công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu điện nâng hạ giúp tiết kiệm sức lao động, không gây ô nhiễm môi trường, bình điện ắc quy có tuổi thọ cao giúp kéo dài tuổi thọ, nâng cao hiệu quả hơn.

Chat Facebook Gọi Mr Hòa Gọi Ms Như Ý Mr Hòa Ms Như Ý